Chính sách đổi trả sản phẩm tại nbkco.vn

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Nbkco Bảo Khang khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng đúng với thông tin mô tả và hình trên Website: https://nbkco.vn

Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không ưng ý, Chính sách hoàn trả sản phẩm của Nbkco Bảo Khang quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được trả lại và hướng dẫn trả hàng cho Khách hàng.

1. Lý do chấp nhận trả hàng

– Sản phẩm bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.

– Sản phẩm bị hỏng do lỗi nhà sản xuất (sự cố về kỹ thuật, lỗi thiết kế, nội dung, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (biến dạng, trầy xước, bẩn, nứt vỡ…)

2. Yêu cầu cho sản phẩm trả hàng

Điều kiện trả hàng

– Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện.

– Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện và tặng phẩm đi kèm (nếu có).

– Sản phẩm không bị dơ bẩn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

– Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại Nbkco Bảo Khang: số đơn hàng, hóa đơn, biên nhận giao hàng,…

Chi phí trả hàng

– Đối với các sản phẩm trả lại do lỗi của Nbkco Bảo Khang hoặc nhà cung cấp, khách hàng sẽ được miễn phí trả lại hàng hóa.

3. Hướng dẫn đổi trả sản phẩm

Đối với khách hàng đặt mua sản phẩm tại website. Quý khách hàng muốn đổi trả sản phẩm có thể thực hiện theo cách sau đây:

– Khi phát hiện sản phẩm lỗi từ phía nhà sản xuất, khách hàng vui lòng gọi qua số Hotline: 0932 300 786 – 0967 830 786 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn và bạn hoàn toàn không cần phải mang sản phẩm tới tận nơi cửa hàng hay gửi bưu điện mất phí.

– Chúng tôi có chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 năm cho mọi khách hàng tại nhà khi mua đèn năng lượng mặt trời tại Nbkco Bảo Khang.

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Số 68 Đường 36, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

 SĐT: 0932 300 786 – 0967 830 786

 Email: baokhang2020tt@gmail.com

 Website: https://nbkco.vn